BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(15)
Xếp theo số người thích
VĂN KIM KHANH - VL - 9/19/2014
Muốn Việt Nam mạnh mà Mỹ cứ trói tay Việt Nam hoài, tay này chơi không hay. Mỹ bỏ lệnh cấm bán vũ khí, Việt Nam tranh thủ mua hai phi đội F16 qua sử dụng và một số bom điều khiển từ xa để khi hữu sự cày nát sân bay địch xây trên biển Đông, làm tê liệt rồi giải phóng đảo địch chiếm của ta.
VĂN KIM KHANH
toàn - p12, Q TB HCM - 9/24/2014
Gửi Trần Hùng: Vũ khí của Nga có tiền là mua được..., nhưng của Mỹ ko phải ai cứ có nhiều vàng và kim cương là mua được đâu bạn.
Trần Hùng - 9/21/2014
Sau khi Mỹ xóa lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho VN, chưa chắc gì VN mua vũ khí của Mỹ. Đây là vấn đề Mỹ còn cân nhắc.
son - 9/19/2014
Mua tàu sân bay làm gì, mua hai con tàu ngầm đang lượn trong Biển Đông đó, tàu ngầm nguyên tử bắn tên lửa 6 phút được 154 phát!
Người Bình Thường - HCM - 9/19/2014
1 con đó thôi là hổ báo lắm rồi , chỉ tội lúc đó tàu sân bay nào ở Biển Đông cũng bất an với anh tàu ngầm nguyên tử này !!!
Thang tiensinh - TPHCM - 9/19/2014
Bán chịu thời hạn 50 năm cho Việt Nam 2 tàu sân bay để phòng thủ Biển Đông là yên tâm nhất :-)
hangminh - tphcm - 9/19/2014
Tàu sân bay không phải để phòng thủ mà để tấn công ! Nên tìm hiểu trước khi bình luận!
nguyễn ánh châu - tây ninh - 9/21/2014
Nếu mua thì nên mua 3 con tàu ngầm hạt nhân thôi bạn ! Cộng thêm 6 con mình đang nhận của Nga nữa là quá ok. Lúc đó anh Trung quốc phải nhìn VN với cái nhìn khác thôi, heheh.
hoàng dũng - Bình Thuận - 9/20/2014
Trung Quốc đang gia cố và mở rộng Gạc Ma, muốn biến Quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam chúng ta thành " tàu sân bay không bao giờ chìm " trên biển Đông. Chúng ta nên gia cố, mở rộng, củng cố phòng thủ quốc phòng các hòn đảo tiền tiêu của tổ quốc. Biến chúng thành tuyến phòng thủ đầu tiên của tổ quốc ở biển Đông.
Vn Sydney - Sydney - 9/19/2014
Tàu sân bay vừa phòng thủ vừa tấn công, nhưng nó cần có một đội hình với các tàu hộ tống, bảo vệ, tiếp tế, tàu ngầm (canh phòng mở đường dưới biển) cùng các loại phi cơ tấn công và phòng thủ. Hiện ngay cả Trung Quốc còn chưa thành hình được. Mình còn chưa đủ tàu kiểm ngư để tuần tra biển, thì đừng mơ tưởng đến tàu sân bay...
jid - hgf - 9/20/2014
Tàu sân bay thì nhìn sợ thật đó nhưng nếu thiếu các tàu bảo vệ hỗ trợ và hộ tống thì e là nó chỉ là cái bia tập bắn khổng lồ mà thôi.
Trọng Minh - TP HCM - 9/21/2014
Tôi nghỉ Trung Quốc đang đẩy nhanh tiến độ biến những bãi đá ngầm ở Trường Sa của Việt Nam theo một thế trận cài răng lược, đây rõ ràng là một âm mưu chiếm Trường Sa lâu dài. Ngoài quân sự, TQ còn thực hiện nhiều âm mưu khác khó đoán trước được... Tình hình biển đảo trên cả vùng Hoàng Sa, Trường Sa không chỉ làm phức tạp cho Việt Nam mà còn là một vấn đề lớn cho khu vực và thế giới. Việc Mỹ hay một số nước Châu Âu có bán vũ khí cho Việt Nam là chuyện của họ, chuyện của chúng ta phải khẩn trương có đối sách với TQ đang gậm nhấm Trường Sa là hiện thực rất nguy hiểm.
Mạnh Đức - Phan rang - 1/22/2015
Tàu sân bay chỉ chiếm thế thượng phong trong các cuộc viễn chinh trên biển thôi (những cuộc chiến cách xa bờ vài ngàn km). Nó có ý nghĩa như một Tập đoàn cứ điểm di động trên biển. Còn VN chỉ phòng thủ lãnh hải Biển Đông thì dọc theo chiều dài đất nước mấy ngàn km bờ biển chính là 1 Siêu tàu sân bay rồi. Nếu sắm 1 tàu sân bay trang bị cho Biển Đông thì lại rơi vào thất thế do chính tàu sân bay lại là miếng mồi ngon cho đối phương công kích.
Hoàng Anh - Bình Dương - 10/3/2014
Bạn nói Việt Nam phải tự mạnh lên chứ không nên lệ thuộc vào việc mua vũ khí của Mỹ. Vậy theo bạn, Việt Nam có thể nhanh chóng mạnh lên về quân sự trong bao lâu nữa ? Chắc 200 năm nữa thì Việt Nam sẽ tự sản xuất thành công tên lửa hành trình, máy bay, bom hạt nhân... ?
lang vườn - p^ thành phố Vũng Tàu - 9/21/2014
Việt Nam phải tự mạnh lên, chứ phải đi mua vũ khí thì chỉ là bạn hàng của lái súng.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.