BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(9)
Xếp theo số người thích
hoang an - NULL - 12/25/2013
Mỹ mà để Trung Quốc uy hiếp thế ư? Theo tôi cứ bắn luôn nếu đã cảnh báo mà vẫn xông vào gần, lần sau tôi chắc sẽ không tái diễn tàu Trung Quốc tới gần nữa.
Nguyễn Văn Chế Thành - NULL - 12/25/2013
Trung quốc làm như vậy thì Mỹ càng gia tăng khí tài quân sự để đối phó với Trung quốc. Trung quốc mà hợp tác với Mỹ thì mới đáng lo ngại .
Phan tuong - NULL - 12/25/2013
Mỹ quá hèn, chỉ võ mồm thôi!
phạm thanh vũ - NULL - 12/25/2013
Siêu cường thế giới mà gặp Trung Quốc lại sợ!
Nguyễn Thái Sơn - NULL - 12/25/2013
Mỹ đang nhử Trung Quốc sập bẫy đấy. Trung Quốc đang bị Mỹ và đồng minh xiết chặt vòng vây nên đang cuống. Cần phải dằn mặt một Trung Quốc đang "chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng".
Hoàng Ngọc Sơn - NULL - 12/25/2013
Biết lực mình yếu hơn Mỹ, Nhật Bản; cậy mình là nước lớn, nên Trung Quốc ngang ngược và làm chiêu bài liều trước xem sao. Nếu các nước phản ứng mạnh, ắt Trung Quốc sẽ chùn tay và co về. Vậy Mỹ và Nhật nên kiên quyết phản đối, đồng thời áp dụng một số biện pháp mạnh thể hiện sự không nhượng bộ để đáp lại sự nganh ngược của Trung Quốc. Trên vùng biển quốc tế, Trung Quốc không có quyền, đó là quy định của luật biển quốc tế.
Lương Văn Lân - NULL - 12/25/2013
Trong quan hệ quốc tế hiện nay với xu hướng đa phương, Mỹ tăng cường can thiệp vào Biển Đông càng tốt, lúc đó sẽ xuất hiện giải quyết tranh chấp trên Biển Đông theo xu hướng đa phương, càng có lợi cho Việt Nam, hạn chế sức ép từ Trung Quốc. Theo dõi nhưng tránh đụng độ trực tiếp là tốt...
ryan - NULL - 12/25/2013
My kiem che va nhu moi Trung Quoc thoi. Cu nhu the Trung Quoc se lan sau vao, My se co co de tan cong tong luc, va phoi bay bo mat hung hang nguy hiem cua Trung Quoc cho tu do luu thong tren bien Dong.
tien - NULL - 12/25/2013
Bắn hạ vài chiếc nào tới gần xem họ còn già mồm không!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.