BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
kiều công đoàn - cao bằng - 9/27/2014
Đúng như tác giả Mỹ nhận định, một khi Trung Quốc dám tấn công tàu sân bay Mỹ có nghĩa là tự sát.
Phạm Bình Phương - Cầu Giấy, Hà Nội - 9/27/2014
Tên lửa DF-21D không thể tiêu diệt được tàu sân bay Mỹ. Đơn giản vị tàu sân bay không hoạt động một mình mà nó là cả một cụm tàu chiến hay một hạm đội cỡ nhỏ. Chưa kể đến những vũ khí phòng vệ tự có, chỉ tính riêng hạm đội tàu hộ tống bao gồm tối thiểu 2 tàu tuần dương, 2 tàu khu trục, 1 tàu hộ tống Frigate đều có trang bị Aegis, 2 tàu ngầm bao quanh thì không thể có một thứ vũ khí nào có thể tiếp cận được tàu sân bay. Huống chi tàu sân bay nó còn mang theo cả trăm máy bay chiến đấu các loại bao gồm máy bay cảnh báo sớm, máy bay tiêm kích F-18, tới đây là cả F35 nữa..Có thể nói, tiếp cận tàu SB với thái độ hiếu chiến là điều bất khả thi.
Nguyễn Hưng - Phú NHuận - 9/27/2014
Nội cái tên cũng đã biết tên lửa dỏm rùi. DF = Đừng Phóng...
Cường - HN - 9/27/2014
Hàng Tàu là tên gọi của những thứ chất lượng thấp, DF 21 cũng vậy thôi.
ca xuan - Quảng Trị - 9/27/2014
Không có Mỹ thì Trung Quốc càng hung hãn bởi họ muốn chiếm cả khu vực và toàn thế giới.
Quang Đạt - 44 Yên Đổ , Quận BT, TP.HCM - 9/28/2014
Chuyện như đùa... Hệ thống định vị toàn cầu GPS do Mỹ tạo ra kiểm soát nên Mỹ có thể dễ dàng vô hiệu hóa các lệnh điều khiển bắn tên lửa của TQ. Hệ thống vũ khí của TQ toàn hàng dỏm hàng nhái, thua rất xa quốc phòng Mỹ mấy thập niên. Chỉ cần lệnh cấm vận kinh tế của Mỹ cũng đủ làm TQ kiệt quệ.
Tan - VN - 10/2/2014
Tránh phụ thuộc vào hệ thống GPS của Mỹ chính là lý do để Trung Quốc tiến hành xây dựng hệ thống định vị Bắc Đẩu cho riêng mình.
Thu Hương - HBT - 9/28/2014
DF 21 có thể bắn chìm nhưng để bắn trúng thì không thể. Ngoài ra, có dám bắn không là câu chuyện không đơn giản. Nếu làm được thì TQ đã làm.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.