BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 12/23/2014
Ngoài việc mua vũ khí của Nga, Việt Nam cũng nên đề nghị Nga hợp tác, chuyển giao công nghệ tiên tiến về máy bay chiến đấu, tên lửa, tàu chiến, tàu ngầm, ngư lôi và công nghệ rada. Với những phương tiện, vũ khí này Việt Nam cần trong hiện tại và tương lai cho công cuộc bảo vệ vững chắc chủ quyền Biển Đảo Tổ Quốc.
Tháp Mười - Long An - 12/23/2014
Rất "khoái" ý kiến của Chí Sĩ Sông Cầu, nhưng tôi thấy tình hình hiện nay sao Việt Nam không đẩy nhanh huy động tổng lực các nhà máy trong nước để đóng phần thân tàu, còn những thứ chưa làm được thì mua cho nhanh và rẻ?
Tuân - Hà Nội - 12/24/2014
Chuyển giao dần dần thôi Chí Sĩ Sông Cầu à, vì hiện giờ VN chưa có khả năng hấp thụ công nghệ cực cao từ Nga. Đầu tiên là công nghệ về tên lửa, mình tự sản xuất được các loại tên lửa tầm bắn 500 km thì đố kẻ nào dám ho he Trường Sa - Hoàng Sa nữa.
pham van long - 12/24/2014
VN mua nhiều chủng loại quá, bảo trì sẽ khó khăn, cần cố gắng mua vũ khí của Israel... và VN phải tự cường!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.