BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(11)
Xếp theo số người thích
pham van long - 1/13/2015
Có một điều là lòng dân rất thuận khi biết được quân đội ta mua sắm , sản xuất , để hiện đại hóa vũ khí cho quân đội , dù tốn kém dân cũng phấn khởi không một lời kêu ca. Có nghĩa dân ta rất yêu nước và luôn mong ước VN trở thành dân giàu , nước mạnh , công bằng ,dân chủ , văn minh. Cái gì thuận lòng dân thì dân ủng hộ , cái gì dân không đồng tình thì bộ máy lãnh đạo phải xem lại, không nên chủ quan duy ý chí...
Minh - 1/14/2015
Danh Đăng khỏi cần phải trích dẫn ông Khổng Tử tận bên Tàu. Ngay ở Việt Nam xưa, cụ Nguyễn Trãi đã nói: " Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân...". Được lòng dân là được tất cả.
Danh Đăng - Sóc Trăng - 1/13/2015
Hoàn toàn chính xác. Hàng ngàn năm trước Khổng Tử đã dạy các vị quân vương rằng " Dân chi sở ái ái chi, dân chi sở ố ố chi " tạm dịch là phải biết yêu thương những gì nhân dân yêu thương, phải biết oán ghét những gì mà nhân dân oán ghét. Nếu ai làm ngược lại không sớm thì muộn tất sẽ diệt vong.
Phan - 1/14/2015
Thiếu gì người Việt Nam nói câu này hay hơn Khổng Tử!
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 1/13/2015
Tất cả người dân Việt Nam đều yêu chuộng hòa bình, tôn trọng chủ quyền của các quốc gia xung quanh và các quốc gia khác trên thế giới. Và tất cả người dân Việt không chấp nhận chủ quyền quốc gia bị xâm phạm, xâm lược. Vũ khí chỉ là phương cách cuối cùng mọi người Việt từ già trẻ, trai gái, đàn ông, đàn bà phải cầm súng, phải sử dụng phương tiện vũ khí, khí tài chiến đấu khi kẻ thù quyết tâm xâm lược chủ quyền, quyền chủ quyền của Tổ quốc. Lịch sử cũng như hiện tại, không một kẻ thù nào đánh giá hết được khả năng biết cách chiến đấu, và luôn biết chiến thắng mọi kẻ thù của dân tộc Việt Nam.
Nguyễn Tuấn Phú - 17,m4 tt6 Hoàng Mai Hà Nội - 1/13/2015
Nếu cần phải thắt lưng buộc bụng để dành tiền mua sắm và sản xuất vũ khí bảo vệ tổ quốc thì nhân dân sẵn lòng.
Lê Anh Dũng - Trà vinh - 1/13/2015
Một quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu; một đội quân chính nghĩa, thừa bản lĩnh anh hùng, thừa truyền thống tiêu diệt những kẻ xâm lược đầy ngạo mạn qua các thời đại nhưng lại rất nhân nghĩa, hòa hiếu với kẻ bại trận. Một quân đội được tôi luyện bằng những chiến công lẫy lùng như thế, nay lại được từng bước chính quy và hiện đại với những khí tài tối tân, đa dạng ở mọi binh chủng, nhất là hải quân và không quân. Diện mạo của quân đội ta, ngày càng lộ rõ hình ảnh một quân đội hùng mạnh, cơ động, hòa nhập với xu thế tác chiến hiện đại của khu vực và thế giới. Hình ảnh anh bộ đội “Áo anh rách vai, quần tôi có vài mảnh vá” năm xưa, thì nay là hình ảnh anh bộ đội trẻ trung, làm chủ kĩ thuật quân sự hiện đại nhất, tác chiến trong mọi địa hình gian nan, khó khăn nhất…
Nếu so về khí tài quân sự, quân đội ta cũng không thể bằng các nước bạn có tiềm lực kinh tế, quốc phòng hùng mạnh hơn, nhưng quân đội ta luôn tự hào về tầm vóc của một đội quân giàu truyền thống và dạn dày kinh nghiệm chiến đấu.
yahoo - 1/13/2015
Cung da thiet. Hi`
Tien Vtau - 1/14/2015
Muốn đất nước hùng mạnh thì ngoài vũ khí ra, dân ta còn phải giàu, kinh tế mạnh, toàn dân đoàn kết.
Pham Tất Thắng - Hà Nội - 1/16/2015
Thật cảm động trước tinh thần yêu nước của dân ta.
Vũ Văn Đức - NMĐ PH - 1/14/2015
Có lẽ Việt Nam chúng ta cần phải trang bị thêm hơn nữa; thật nhiều những thiết bị, tàu chiến hiện đại thì mới có khả năng bảo vệ trước những kẻ hiếu chiến.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.