Từ khóa
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
đặng ngọc bảo - NULL - 12/25/2013
Cuộc sống tình dục khó nói lắm,làm sao để cần và đủ là cả một nghệ thuật phải hiểu và thông cảm cho bạn tình...
nguyễn thu thủy - NULL - 12/25/2013
Bạn thân mến! Sự không hòa hợp trong quan hệ dễ dẫn đến cuộc sống không hạnh phúc. Hiện nay trên thi trường đã có thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nữ. Mình đã dung qua và thấy có hiệu quả. Chúc gia đình bạn hạnh phúc.
nguyen thi phuong - NULL - 12/25/2013
Ban oi minh phai giu gin chinh kien cua minh, boi canh con trai la nhu vay, luc nao cung doi hoi nhung thuc chat ho lai thich ban gai minh giu duoc "cai ngan vang" do.
hoa - NULL - 12/25/2013
Tôi và bạn trai yêu nhau đã 4 năm, tôi rất giữ kẽ nên chúng tôi chưa quan hệ. Giờ chúng tôi đã ra trường nhưng mỗi người làm 1 chỗ, kẻ Bắc người Nam. Thỉnh thoảng anh có vào Nam thăm tôi, anh có đòi hỏi chuyện ấy nhưng tôi không đồng ý, anh ấy giân vì nghĩ tôi không thật lòng. Tôi không biết nên làm gì. Vì tôi muốn giữ sự trong trắng cho đến ngày cưới nhưng thấy cũng thương anh.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.