BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Thái Việt - 91/72 TN-HCM - 7/19/2014
Tôi rất ủng hộ ý tưởng của ông Trần Bội Trân và cũng có suy nghĩ từ lâu về ý tưởng này. Cách đánh của Việt nam đã từ lâu là cách đánh của nhân dân, lấy ít đánh nhiều và ý tưởng này cũng là phương thức đánh giống du kích sử dụng tầu nhò đánh tầu lớn và điều có ý nghĩa là từ xưa ta chỉ đánh chủ yếu trên bộ, nay có ông Trần Bội Trân ta có cách đánh du kích trên biển.
Thanh long - NULL - 12/25/2013
Đọc tin này mỗi người dân Việt Nam như tôi rất vui và tự hào, bởi dù ở bất cứ nơi đâu, nếu là người Việt thì đều đau đáu muốn chung tay xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ông Trân thực sự là nhà khoa học, nhà kinh doanh có tâm, có tầm. Thiết nghĩ nếu nước ta có đội tàu ngầm mi ni như trên sẽ đảm bảo giữ vững được vùng biển của Tổ quốc, rất mong các cấp, các ngành từ địa phương đến trung ương cần tạo điều kiện và xem xét nghiêm túc đề tài tàu ngầm mi ni trên.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.